การดูแลรักษาเสื้อยืด

การดูแลรักษาเสื้อยืดเพื่อถนอมเสื้อยืดและลายสกรีนเสื้อยืดของเราให้ใส่ได้นานๆ

• ควรซักด้วยมือ (ถ้าเป็นไปได้) :: แช่ผ้าก่อนซักประมาณ 10-20 นาที แล้วซักโดยการขยี้ด้วยมือตาม ปกติ หลีกเลี่ยงการบิดผ้าแรงๆ หลีกเลี่ยงการซักด้วยเครื่องซักผ้าที่มีกําลังรอบปันสูง เพราะจะทําให้อายุการใช้ งานเสื้อยืดเนื้อผ้าฝ้ายที่เป็นเส้นใยธรรมชาติ นั้นอายุสั้นลง และเก่าเร็วกว่าที่ควร หากจําเป็นต้องใช้เครื่องซักผ้าในการซัก แนะนําให้ใช้รอบปั่นที่ตำ่ใช้โปรแกรมซักด้วยมือหรือโปรแกรมถนอมผ้า (Delicate wash)

  • ไม่ควรใช้น้ําร้อนในการชัก :: เพื่อถนอมเนื้อผ้าและลายสกรีนให้คงทน แนะนําให้หลีกเลี่ยงการซักด้วยน้ํา ที่มีอุณหภูมิสูงกว่า 40c • กลับด้านในเสื้อก่อนซักทุกครั้ง :: การกลับด้านในผ้าก่อนซักจะเป็นการยืดอายุการใช้งานเสื้อยืดแสนรัก ของเราให้มีอายุการใช้งานได้นานขึ้นมาก และจะดียิ่งขึ้นหากใช้ถุงถนอมผ้าในการซัก • เลือกใช้ผงซักฟอกสูตรถนอมผ้าหรือน้ํายาปรับผ้านุ่มด้วยทุกครั้ง :: การเลือกใช้ผงซักฟอกชนิดที่ อ่อนโยนต่อเนื้อผ้าจะเป็นการยืดอายุเสื้อยืดสกรีนของเราอย่างเห็นผล และควรใช้ควบคู่กับน้ํายาปรับผ้านุ่มใน การซักผ้าทุกครั้ง นอกจากเป็นการถนอมผ้าแล้ว เสื้อยืดของเราจะมีกลิ่นหอมและนุ่ม สวมใส่สบายมากยิ่งขึ้น
  • หลีกเลี่ยงการตากในที่มีแสงแดดร้อนจัด :: แสงแดดแรงๆจะเป็นตัวเร่งให้เสื้อยืดของเราเก่าเร็วยิ่งขึ้น แม้จะกลับด้านในก่อนตากก็ตาม “ข้อแนะนํา+ ตากเสื้อยืดของเราไว้ในพื้นที่ร่มหรือพื้นที่ที่ไม่โดนแสงแดด โดยตรง และใช้ไม้หนีบบริเวณบ่าเสื้อทุกครั้ง เพียงเท่านี้ เราก็สามารถยืดอายุการใช้งานเสื้อยืดของเราให้ยาวนานมากยิ่งขึ้นจ้า
  • หากท่านใดต้องการติดต่อสอบถามเพิ่มสามารถติดต่อเราได้โดยตรงที่

    LINE : @natha  Instagram : natha.official

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

9 + 13 =